Khám phá các tính năng của Trình duyệt máy tính

Trang thẻ mới

Trang thẻ mới là trang bắt đầu khi bạn mở một thẻ mới, giúp bạn dễ dàng truy cập các trang web ưa thích, công cụ tìm kiếm Cốc Cốc cùng nhiều nội dung độc đáo khác.

Thanh bên

Thanh bên nằm ở phía bên trái hoặc bên phải của trình duyệt, giúp bạn truy cập nhanh các mục cài đặt, lịch sử, tính năng giải trí, trình nhắn tin, và trang web ưa thích.

Không gian làm việc

Làm nhiều việc hơn đồng nghĩa với mở nhiều thẻ hơn. Cốc Cốc đã thiết kế lại cách bạn sử dụng thẻ trên trình duyệt, cho không gian làm việc của bạn luôn ngăn nắp.

Video và đa phương tiện

Cốc Cốc mang đến trải nghiệm nghe nhìn mượt mà hơn bao giờ hết. Bạn không cần cài thêm phần mềm từ bên thứ ba, Cốc Cốc có sẵn các tính năng đa phương tiện dễ sử dụng.

Các tính năng cho người Việt

Với đội ngũ phát triển là người Việt, Cốc Cốc tập trung phát triển khả năng xử lý ngôn ngữ tiếng Việt tự nhiên và tạo ra những tính năng hữu ích cho người Việt.

Bảo mật và riêng tư

Dù bạn đi tới đâu trên internet, Cốc Cốc luôn bảo vệ bạn bằng 3 lớp khiên độc đáo: Chặn quảng cáo độc hại, Cảnh báo trang web nguy hiểm và Xác thực trang web chính chủ.

Bạn và Cốc Cốc

Thật tuyệt khi Cốc Cốc có bạn, và cũng thật tuyệt khi bạn luôn có Cốc Cốc. Hãy tìm hiểu các tính năng dưới đây để khai thác tối đa Cốc Cốc và mang mọi nội dung bên bạn.
*Các tính năng có thể thay đổi.