Tải torrent đơn giản bằng trình duyệt

Trình duyệt Cốc Cốc tích hợp sẵn tính năng Tải torrent, giúp bạn tải trực tiếp các tệp torrent mà không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ. Tính năng này có mặt trên Cốc Cốc từ năm 2015.
<span>Tải torrent</span> đơn giản bằng trình duyệt

Tải torrent chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Vì sao mọi người tải torrent?

Với phương thức tải torrent, mọi người có thể dễ dàng kết nối với nhau để chia sẻ tệp tin có dung lượng lớn. Khả năng tải thành công cao hơn và bạn cũng không cần tải tệp lại từ đầu khi máy tính bị ngắt kết nối. Thoải mái tạm dừng, khôi phục quá trình tải tệp bất cứ khi nào bạn muốn.

Cốc Cốc tích hợp sẵn trình tải torrent

Trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn chỉ cần nhấp vào các liên kết torrent để tải nội dung về máy tính. Không cần tùy chỉnh phức tạp hay cài đặt thêm phần mềm tải torrent riêng biệt.

Tải torrent không giới hạn

Tải nhạc, tải phim hoặc tải bất kỳ loại tệp nào được chia sẻ dưới dạng torrent. Tải về cùng lúc nhiều tệp torrent, không có giới hạn về dung lượng tệp hay tốc độ tải.

Tải về trình duyệt Cốc Cốc
để có trải nghiệm duyệt web sạch quảng cáo

Tính năng được cài đặt sẵn và dễ sử dụng

Bật chức năng Torrent
Để cho phép Cốc Cốc tải torrent cho bạn, hãy truy cập Cài đặt > Tải về và torrent > bật Chức năng Torrent.
Nhấp vào liên kết torrent để tải về
Hoặc cách khác, bạn có thể dán thủ công liên kết tải torrent cũng như thêm tệp torrent (.torrent) tại trang Tệp đã tải về để tải ngay.
Theo dõi tiến trình tải về
Tại trang Tệp đã tải về, bạn dễ dàng theo dõi, tạm dừng, hoặc khôi phục quá trình tải tệp torrent.

Tải torrent trực tiếp với Cốc Cốc

Tải torrent bằng trình duyệt, không cần cài đặt thêm tiện ích mở rộng. Hãy tải về Cốc Cốc và đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định ngay hôm nay.

Các câu hỏi thường gặp

question more
Không tìm thấy câu hỏi của bạn? Vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm chỉ dẫn hoặc trò chuyện với Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi.