Trình duyệt chặn quảng cáo tốt nhất

Cốc Cốc tích hợp sẵn tính năng Chặn quảng cáo, giúp bạn duyệt web nhanh và an toàn hơn. Nay còn mạnh mẽ hơn với công nghệ của Adblock Plus và khả năng vượt qua trình chống chặn quảng cáo trong video.
Trình duyệt <span>chặn quảng cáo</span> tốt nhất

Khả năng chặn quảng cáo toàn diện

Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu

Cốc Cốc tự động phát hiện và chặn các quảng cáo làm gián đoạn trải nghiệm lướt web của bạn. Chặn quảng cáo video tự động phát, pop up nhảy tab, quảng cáo che khuất nội dung đang xem hay có hình ảnh nhấp nháy.

Chặn quảng cáo độc hại

Cốc Cốc có khả năng lọc bỏ các quảng cáo xâm nhập hoặc chứa đường dẫn phát tán phần mềm độc hại và vô hiệu hóa hầu hết các yếu tố theo dõi hành vi duyệt web.

Tối ưu cho trải nghiệm trên YouTube

Tính năng liên tục được cải thiện, cho phép vượt qua các hoạt động chống chặn quảng cáo trên trình phát video. Cập nhật phiên bản mới nhất hoặc Làm mới trang (F5 hoặc ⌘ + R) để trải nghiệm.

Tải trình duyệt Cốc Cốc
để duyệt web không quảng cáo

Tính năng được cài đặt sẵn và dễ sử dụng

Tính năng được kích hoạt theo mặc định
Sử dụng ngay, hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt thêm phần mềm chặn quảng cáo từ bên thứ ba.
Thêm trang vào danh sách ngoại lệ
Nhấn vào biểu tượng Khiên trên thanh địa chỉ để bật/tắt chặn quảng cáo trên trang web cụ thể. Thêm trang web vào danh sách ngoại lệ tại Cài đặt.
Tùy chỉnh bộ lọc quảng cáo
Tùy chọn chế độ chặn quảng cáo Tiêu chuẩn hay Nâng cao. Cho phép Quảng cáo chấp nhận được để hỗ trợ các trang web.

Trình duyệt di động sạch quảng cáo

Tính năng Chặn quảng cáo trên di động nay còn ưu việt hơn với khả năng chặn các quảng cáo tự động bật lên trong thẻ mới. Tải Cốc Cốc Mobile để duyệt web không có quảng cáo ngay hôm nay.

Các câu hỏi thường gặp

question more
Không tìm thấy câu hỏi của bạn? Vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm chỉ dẫn hoặc trò chuyện với Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi.