Trình duyệt web
hàng đầu về
chặn quảng cáo

Trình duyệt Cốc Cốc tích hợp sẵn tính năng Chặn quảng cáo, giúp bạn duyệt web nhanh và an toàn. Nay còn mạnh mẽ hơn với công nghệ của Adblock Plus - trình chặn quảng cáo số 1 thế giới.

Khả năng chặn quảng cáo toàn diện

Chặn quảng cáo độc hại

Tính năng Chặn quảng cáo lọc bỏ các quảng cáo chứa phần mềm độc hại có khả năng làm hỏng thiết bị hoặc xâm nhập vào hệ thống để thu thập dữ liệu cá nhân. Tính năng này còn vô hiệu hóa hầu hết các yếu tố theo dõi hành vi duyệt web của bạn.

Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu

Tính năng của Cốc Cốc tự động phát hiện và chặn các quảng cáo làm gián đoạn trải nghiệm lướt web của bạn. Chẳng hạn, quảng cáo chen ngang video bạn đang xem, hay quảng cáo gây khó chịu với hình ảnh nhấp nháy và âm thanh tự động phát.

Tăng tốc độ duyệt web đến 2 lần

Chặn quảng cáo xâm nhập hoặc gây phiền nhiễu cũng có nghĩa là tải trang nhanh hơn, và giúp bạn tiết kiệm pin, dữ liệu di động. Đặc biệt, Cốc Cốc còn tối ưu hóa khả năng chặn quảng cáo trên các trang web phổ biến nhất Việt Nam để bạn duyệt web nhanh hơn 2 lần so với khi sử dụng trình duyệt khác.

Tải về trình duyệt Cốc Cốc
để có trải nghiệm duyệt web sạch quảng cáo

Tính năng được cài đặt sẵn và dễ sử dụng

Dùng ngay khỏi cần cài đặt
Tính năng Chặn quảng cáo được kích hoạt sẵn khi bạn cài đặt Cốc Cốc. Sử dụng ngay, miễn phí và không cần thêm phần mềm chặn quảng cáo từ bên thứ ba.
Thêm trang vào danh sách ngoại lệ
Nhấp vào biểu tượng Khiên trên thanh địa chỉ để bỏ chặn quảng cáo trên trang web cụ thể. Thêm nhiều trang web vào danh sách ngoại lệ tại mục Cài đặt.
Tùy chỉnh bộ lọc quảng cáo
Tùy chỉnh chế độ chặn quảng cáo Tiêu chuẩn hay Nâng cao theo nhu cầu của bạn. Cho phép Quảng cáo chấp nhận được để hỗ trợ các trang web.

Trình duyệt di động sạch quảng cáo

Tính năng Chặn quảng cáo trên di động nay còn ưu việt hơn với khả năng chặn các quảng cáo tự động bật lên trong thẻ mới. Tải Cốc Cốc Mobile để duyệt web không có quảng cáo ngay hôm nay.

Các câu hỏi thường gặp

Không tìm thấy câu hỏi của bạn? Vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm chỉ dẫn hoặc trò chuyện với Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi.