Tải video, âm thanh
trong chớp mắt

Trình duyệt Cốc Cốc tích hợp sẵn tính năng Tải nhanh, giúp bạn tải về các tệp video, audio hoàn toàn miễn phí và nhanh gấp 8 lần. Đây là tính năng độc quyền của Cốc Cốc từ năm 2014.
Coc Coc Download Video

Trình duyệt hỗ trợ tải video, âm thanh tốt nhất

Tải mọi video và bài hát miễn phí

Tính năng Tải nhanh cho phép bạn tải về các tệp tin đa phương tiện như video, audio và phụ đề chỉ với một cú nhấp chuột. Tải thành công trên hầu hết các trang web, bao gồm cả YouTube, TikTok, hay Facebook.

Tải tệp nhanh gấp 8 lần

Cốc Cốc chia tệp tin thành nhiều phần nhỏ để tải xuống cùng một lúc, sau đó ghép chúng lại. Nhờ đó, tốc độ tải tệp tăng đến 8 lần, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với khi tải tệp bằng các trình duyệt khác.

Chọn chất lượng và định dạng tải về

Tải video về máy như ý muốn! Trước khi tải, bạn có thể lựa chọn độ phân giải video hoặc chất lượng âm thanh ưa thích. Đối với video, Cốc Cốc còn đặc biệt hỗ trợ bạn tải về ở các định dạng tệp video (.mp4), tệp âm thanh (.mp3), và tệp phụ đề (nếu có).

Tải về trình duyệt Cốc Cốc
để có trải nghiệm tải phim, tải nhạc mượt mà

Tính năng được cài đặt sẵn và dễ sử dụng

Dung ngay khoi can cai dat
Dùng ngay khỏi cần cài đặt
Bạn nhấp vào nút Tải về trên thanh địa chỉ hoặc thanh công cụ đa phương tiện để tải tệp ngay.
Xem ngay video vua tai ve
Xem ngay video vừa tải về
Bạn nhấp vào nút Xem ngay trên thanh công cụ đa phương tiện để thưởng thức video ở cửa sổ thu nhỏ, ngay cả khi đóng thẻ lại.
Quan ly tep da tai ve
Quản lý tệp đã tải về
Trên trang Tệp đã tải về, bạn dễ dàng tìm và mở một tệp cụ thể, thậm chí xóa vĩnh viễn tệp đó trên thiết bị.

Tải video, âm thanh trên di động

Ngay trên điện thoại và máy tính bảng, bạn cũng có thể tải nội dung mà không cần thêm ứng dụng hỗ trợ. Cài đặt Cốc Cốc Mobile ngay, tải video về máy trong một nốt nhạc.

Tham gia cộng đồng người dùng

Bạn đang gặp sự cố với sản phẩm hay muốn tìm cách thực hiện một điều gì đó với Cốc Cốc? Hãy chia sẻ cho cộng đồng người dùng và Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi.
Tham gia ngay

Các câu hỏi thường gặp

Không tìm thấy câu hỏi của bạn? Vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm chỉ dẫn hoặc trò chuyện với Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi.