Tải video, âm thanh
trong chớp mắt

Trình duyệt Cốc Cốc tích hợp sẵn tính năng Tải nhanh, giúp bạn tải về các tệp video, audio hoàn toàn miễn phí và nhanh gấp 8 lần. Đây là tính năng độc quyền của Cốc Cốc từ năm 2014.
<span>Tải video, âm thanh</span> <br> trong chớp mắt

Trình duyệt hỗ trợ tải video, âm thanh tốt nhất

Tải mọi video và bài hát miễn phí

Tính năng Tải nhanh cho phép bạn tải về các tệp tin đa phương tiện như video, audio và phụ đề chỉ với một cú nhấp chuột. Tải thành công trên hầu hết các trang web, bao gồm cả YouTube, TikTok, hay Facebook.

Tải tệp nhanh gấp 8 lần

Cốc Cốc chia tệp tin thành nhiều phần nhỏ để tải xuống cùng một lúc, sau đó ghép chúng lại. Nhờ đó, tốc độ tải tệp tăng đến 8 lần, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với khi tải tệp bằng các trình duyệt khác.

Chọn chất lượng và định dạng tải về

Tải video về máy như ý muốn! Trước khi tải, bạn có thể lựa chọn độ phân giải video hoặc chất lượng âm thanh ưa thích. Đối với video, Cốc Cốc còn đặc biệt hỗ trợ bạn tải về ở các định dạng tệp video (.mp4), tệp âm thanh (.mp3), và tệp phụ đề (nếu có).

Tải về trình duyệt Cốc Cốc
để có trải nghiệm tải phim, tải nhạc mượt mà

Tính năng được cài đặt sẵn và dễ sử dụng

Dùng ngay khỏi cần cài đặt
Bạn nhấp vào nút Tải về trên thanh địa chỉ hoặc thanh công cụ đa phương tiện để tải tệp ngay.
Xem ngay video vừa tải về
Bạn nhấp vào nút Xem ngay trên thanh công cụ đa phương tiện để thưởng thức video ở cửa sổ thu nhỏ, ngay cả khi đóng thẻ lại.
Quản lý tệp đã tải về
Trên trang Tệp đã tải về, bạn dễ dàng tìm và mở một tệp cụ thể, thậm chí xóa vĩnh viễn tệp đó trên thiết bị.

Các câu hỏi thường gặp

question more
Không tìm thấy câu hỏi của bạn? Vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm chỉ dẫn hoặc trò chuyện với Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi.