Tải video, audioTải video, audio
trong chớp mắt

Trình duyệt Cốc Cốc tích hợp sẵn tính năng Tải nhanh, giúp bạn tải về các tệp video, audio hoàn toàn miễn phí và nhanh gấp 8 lần. Đây là tính năng độc quyền của Cốc Cốc từ năm 2014.
Coc Coc Download Video

Trình duyệt hỗ trợ tải video, audio tốt nhất

Tải mọi video, audio

Tính năng Tải nhanh cho phép bạn tải về các tệp tin đa phương tiện như video, audio và phụ đề chỉ với một cú nhấp chuột. Tải thành công trên hầu hết các trang web, bao gồm cả YouTube, TikTok, hay Facebook.

Tải nhanh gấp 8 lần

Trình duyệt Cốc Cốc chia tệp tin thành nhiều phần nhỏ để tải xuống cùng một lúc, sau đó ghép chúng lại. Nhờ đó, tốc độ tải tệp tăng đến 8 lần, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tải hơn so với khi dùng các trình duyệt khác.

Chọn chất lượng và định dạng tải về

Trước khi tải về, bạn có thể lựa chọn độ phân giải video hoặc chất lượng âm thanh theo ý muốn. Đối với video, Cốc Cốc đặc biệt hỗ trợ bạn tải về ở định dạng tệp video (.mp4), tệp âm thanh (.mp3), hay tệp phụ đề (nếu có).

Tải về trình duyệt Cốc Cốc
để có trải nghiệm tải phim, tải nhạc mượt mà

Tính năng được cài đặt sẵn và dễ sử dụng

Dùng ngay khỏi cần cài đặt
Dùng ngay khỏi cần cài đặt
Bạn nhấp vào nút Tải về trên thanh địa chỉ hoặc thanh công cụ đa phương tiện để tải tệp ngay.
Xem ngay video vừa tải về
Xem ngay video vừa tải về
Bạn nhấp vào nút Xem ngay trên thanh công cụ đa phương tiện để thưởng thức video ở cửa sổ thu nhỏ, ngay cả khi đóng thẻ lại.
Quản lý tệp đã tải về
Quản lý tệp đã tải về
Trên trang Tệp đã tải về, bạn dễ dàng tìm và mở một tệp cụ thể, thậm chí xóa vĩnh viễn tệp đó trên thiết bị.

Tải video, audio trên nền tảng di động

Ngay trên điện thoại và máy tính bảng, bạn cũng có thể tải nội dung mà không cần thêm ứng dụng hỗ trợ. Cài đặt Cốc Cốc Mobile ngay, tải liền tay trong một nốt nhạc.

Tham gia cộng đồng người dùng

Bạn đang gặp sự cố với sản phẩm hay muốn tìm cách thực hiện một điều gì đó với Cốc Cốc? Hãy chia sẻ cho cộng đồng người dùng và Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi.