Nâng tầm giải trí cùng trình duyệt Cốc Cốc TV

Tải trình duyệt Cốc Cốc TV cho Android TV của bạn và trải nghiệm sự khác biệt. Thao tác mượt mà, tối ưu cho giải trí trên màn hình lớn với điều khiển từ xa. Chặn quảng cáo hiệu quả, truy cập trang web yêu thích một cách dễ dàng.

Trình duyệt Cốc Cốc TV

Trình duyệt tốt nhất cho Android TV

Chặn pop up và mọi quảng cáo phiền nhiễu

Cốc Cốc tự động phát hiện và chặn những quảng cáo làm gián đoạn trải nghiệm duyệt web của bạn trên TV, bao gồm quảng cáo pop up, chen ngang video và có hiệu ứng nhấp nháy. Nay còn mạnh mẽ hơn với công nghệ của Adblock Plus.

Dễ dàng kết nối với di động

Quét mã QR 1 lần duy nhất để kết nối. Thoải mái gửi link từ di động và nhanh chóng truy cập mọi trang web bạn muốn trên TV.

Xem phim đã hơn trong Chế độ phim ảnh

Thao tác mở video trong toàn màn hình tiện lợi hơn. Tua video nhanh chóng và mượt mà, không cần dùng điều khiển để di chuyển trỏ chuột và tua trên thanh tiến trình. Dễ dàng chọn chất lượng video, phụ đề như ý muốn.

Duyệt web riêng tư trong Chế độ ẩn danh

Không lưu lại hoạt động, không ngại bị dòm ngó! Người khác dùng chung tivi sẽ không nhìn thấy lịch sử của bạn. Đặc biệt, bạn cũng có thể chọn mở trong Chế độ ẩn danh khi nhận link từ điện thoại.

Có gì trên trình duyệt TV của Cốc Cốc?

Tận hưởng thế giới giải trí không quảng cáo hoàn toàn miễn phí và nhiều tiện ích thú vị khác khi lướt web cùng trình duyệt Cốc Cốc TV!

Trình duyệt Cốc Cốc TV

Các câu hỏi thường gặp

question more
Không tìm thấy câu hỏi của bạn? Vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm chỉ dẫn hoặc trò chuyện với Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi.

Tải trình duyệt Cốc Cốc TV ngay hôm nay!

Lướt web nhanh, an toàn và tiện lợi trên TV. Tải cho Android TV hoàn toàn miễn phí!

Tai trinh duyet Coc Coc TV ngay hom nay